Gấc tươi chất lượng

Gấc tươi chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty đã sản xuất công nghiệp sản phẩm dầu gấc với đa dạng mẫu mã và nhãn hiệu. Nhưng do sản phẩm làm công nghiệp nên các dưỡng chất không còn giữ được nguyên vẹn thậm chí bị loãng đi rất nhiều.

Trái gấc thường được biết đến dùng để làm nguyên liệu nấu xôi hoặc tạo màu thực phẩm tự nhiên nhưng hiện nay khoa học hiện đại đã chứng minh rất nhiều công dụng tuyệt vời mà trái gấc mang lại. Trong trái gấc có chứa hàm lượng vitamin A, E, C,…rất cao và đặc biệt là dưỡng chất chống lão hóa lycopen cao gấp 10 lần rau, quả.

Để giữ lại hàm lượng lycopen nhiều nhất người ta nấu thủ công với trái gấc tươi không qua sấy khô để giữ lại lượng vitamin và khoáng chất Lycopen cao trong trái gấc. Nấu dầu gấc có thể nấu tại nhà nhưng rất kì công, riêng Thảo Mộc Xanh nhận thấy nấu dầu gấc nhiều công đoạn và vất vả gấp 2 lần dầu dừa (2 sản phẩm này shop tự nấu ). Nhưng nếu ai đã tự làm thì sẽ cảm nhận được thành quả của mình vô cùng quí giá vì dầu gấc có hàm lượng Lycopen nếu mua sản phẩm tinh chế thành viên có giá thành không hề rẻ nhưng lại có lượng lớn trong tinh dầu gấc với giá cả chấp nhận được.